GIỚI THIỆU

Vì sao nên lựa chọn Kính Mắt Lan Anh?

Chúng tôi, thương hiệu Kính mắt Lan Anh chuyên cung cấp các sản phẩm kính bảo vệ mắt, kính chống cận, kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt.  Sản phẩm của Kính mắt Lan Anh cung cấp rất đa dạng từ mẫu mã, chủng loại, màu sắc, chất liệu và giá cả, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý với một mức giá cả phù hợp.

1Tại sao nên lựa chọn Kính mắt Lan Anh
– Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp kính chính hãng.
Kính mắt Lan Anh cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng mẫu mã và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)
– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.
– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.
–  Tuy nhiên, phần lớn người đeo kính lại chưa hiểu biết về mắt kính. Mắt kính bạn đang sử dụng của thương hiệu nào, có những tính năng gì, có chiết suất bao nhiêu?

2. Phương châm của Kính mắt Lan Anh
– Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp
– Tạo sự thuận tiện trong mua sắm cho khách hàng với những tiện ích mua sắm trực tuyến, thanh toán tại nhà, giao hàng miễn phí (với nhiều loại mặt hàng).
– Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng kính đúng cách, phát huy tác dụng tốt nhất.
– Cung cấp các tiện ích, chia sẻ kiến thức về tật khúc xạ.
Kính Mắt Lan Anh nỗ lực mỗi ngày, để đưa những cặp mắt kính chất lượng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

3. Cam kết của Kính Mắt Lan Anh
– Các sản phẩm đá bán ra đều đạt chất lượng kiểm định.
– Sẵn sàng hoàn tiền cho quý khách hàng nếu không đạt chất lượng.
– Hình chụp trên website đều là hình chụp sản phẩm thật.
– Nỗ lực vì khách hàng, tư vấn cho khách hàng kỹ càng chu đáo.

Kính Mắt Lan Anh xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng !