Hiển thị tất cả 2 kết quả

Kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh, đổi màu khi ra nắng chống tia UV400. Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại, hạn chế khô mỏi mắt với nhiều tính năng. Kính mắt Lan Anh là thương hiệu kính hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kính bảo vệ mắt. Trong đó dòng sản phẩm Kính đổi màu là một trong những dòng kính được khách hàng yêu thích và tin dùng nhất hiện nay. Với công dụng bảo vệ mắt toàn diện. Kính đổi màu được gọi với nhiều nhiều cách gọi khác nhau như, tròng kính tự đổi màu khi ra nắng hoặc tròng kính biến đổi màu


KÍNH ĐỔI MÀU LÀ GÌ ?

Kính đổi màu là loại kính có tròng kính tự động đổi màu từ trong suốt sang màu sẫm khi tiếp xúc với với ánh sáng của tia cực tím (UV). Ngược lại, khi cường độ ánh sáng yếu mắt kính sẽ trong suốt trở lại. Việc đổi màu này có thể mất khoảng 30s và mất từ khoảng 1 phút để trở lại trạng thái mắt kính trong suốt.
Tia cực tím từ tự nhiên sẽ tác động đến các phân tử trong tròng kính khiến chúng thay đổi màu sắc và trở lại trạng thái ban đầu khi không còn tiếp xúc với tia cực tím nữa.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của kính đổi màu

- Cấu tạo của kính gồn 2 phần: gọng kính và mắt kính. Sở dĩ kính đổi màu khi ra nắng là do công nghệ sản xuất mắt kính tạo nên.
- Nguyên do các mắt kính được chế tạo từ loại thuỷ tinh có đặc điểm có thể thay đổi màu. Trong khi chế tạo loại thuỷ tinh này, người ta thêm vào nguyên liệu natri cabonat, canxi cacbonat và silic oxit một muối bạc clorua làm thành phần cảm quang, một lượng nhỏ đồng làm chất tăng nhạy, sau đó đem nung chảy. Bạc clorua khi gặp ánh sáng bị phân giải thành bạc kim loại ở dạng hạt rất bé, làm cho mắt kính bị sẫm màu, độ trong suốt của mắt kính thay đổi tương đối nhiều.
- Nhưng tại sao kính đổi màu lại trở thành bình thường? Cũng là ở khâu chế tạo mắt kính. Người ta đã cho thêm vào vật liệu tạo mắt kính một chất keo làm sáng, có tác dụng khi không có ánh sáng mặt trời chiếu sẽ khiến cho cho bạc và clo tác dụng trở lại thành bạc clorua, làm cho màu mắt kính bị mất và trở lại bình thường.

Kính đổi màu có hại cho mắt hay không ?

- Hiện nay, theo nghiên cứu và lời khuyên của nhiều chuyên gia sức khỏe, không có tác dụng phụ liên quan đến việc sử dụng kính mắt đổi màu. Có chăng chỉ là sự thích nghi của người sử dụng, lần đầu có thể bạn chưa quen khiến mắt hơi khó chịu một chút, tuy nhiên sau đó bạn sẽ cảm thấy rất tiện lợi.

- Tuy nhiên, nếu sử dụng các sản phẩm mắt kính kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, thì hậu quả rất khó lường. Phôi kính và những lớp phủ trên mắt kính, dưới tác động từ nhiệt độ nắng nóng có thể gây ra kích ứng ở mắt, dẫn đến các bệnh lý nặng nề.

4, Vì sao lên trọn kính đổi màu của kính mắt Lan Anh

   4.1 Đầu tiên phải kể đến  kính mắt Lan Anh là đơn vị chuyên phân phối các dòng kính bảo vệ mắt như: kính chống ánh sáng xanh, kính cận, kính đi đường, kính đổi màu chính hãng.
   4.2 Mắt kính đổi màu của Kính Mắt Lan Anh ngoài khả năng đổi màu nhanh chóng được nhập khẩu chính hãng từ các từ các thương hiệu nổi tiếng.
   4.3 Mắt kính đổi màu & chống ánh sáng xanh, chống tia vu, chống bán hơi nước, vân tay.
   4.4 Mẫu mã đa dạng, phong phú về thiết kế, màu sắc cũng như chất liệu .
   4.5 Chế độ bảo hành lên tới 1 năm, đổi trả miễn phí trong 7 ngày.