Hiển thị kết quả duy nhất

Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên tiết xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại , ipad.. khiến các bé dễ bị tổn thương về mắt có thể khiến bé bị cận thị sớm. Nhiều phụ huynh vẫn chưa ý thực được việc bảo vệ mắt cho trẻ nhỏ là rất quan trọng. Để có một đôi mắt khỏe mạnh cho bé bằng cách sử dụng kính chống ánh sáng xanh.


 Kính bảo vệ mắt trẻ em chống tia UV bảo vệ đôi mắt của trẻ dưới tác động của tia cực tím. Có thể bạn phân vân không biết chọn cho trẻ loại kính chống ánh sáng xanh, tia cực tím nào tốt nhất? Bài viết dưới dây sẽ giúp ích cho bạn đấy. Hãy cũng tham khảo mẫu mắt kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt cho bé khi dùng máy tính điện thoại nhé.

Tại sao trẻ em nên dùng kính chống ánh sáng xanh?

    1. Có lẽ bạn đã nghe nhiều đếntác hại của ánh sáng xanh rồi phải không nào? Dù vậy, vẫn có nhiều người chủ quan xem nhẹ tác động của nó lên thị lực. Thậm chí không ít người cho rằng chỉ có người lớn mới cần bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh. Còn trẻ em thì chỉ cần chọn kính chống bể, an toàn với mắt là được. Suy nghĩ này có đúng không nhỉ?
      Hiện nay, tròng kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt được nhiều bố mẹ chọn mua cho con mình. Thực tế việc hạn chế tiếp xúc ánh sáng xanh mang lại nhiều lợi ích cho bé tránh bị cận, giúp bé tập trung hơn, giảm các triệu chứng đau mỏi mắt, khô mắt đau đầu, đau cổ, giúp bé tăng khả năng tiếp thu kiến thức…
      Theo nghiên cứu, ánh sáng xanh có mặt ở mọi nơi. Loại ánh sáng này được phát ra từ: Ánh nắng mặt trời, đèn Led, laptop, điện thoại… Thế nên dù không muốn chúng ta vẫn phải tiếp xúc với nó thường xuyên. Đặc biệt, trẻ em dưới 12 tuổi thì lớp màng bảo vệ mắt còn đang trong quá trình phát triển. Vậy nên mắt trẻ em sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi tia UV và ánh sáng xanh. Chính vì thế các bậc phụ huynh nên mua kính lọc ánh sáng xanh để bảo vệ thị lực toàn diện cho bé.
  • Ngoài ra, khi mua kính tại kính mắt Lan Ạnh với chính sách khi mua hàng được bảo hành 1 năm và đổi trả trong 7 ngày nếu khách hàng sử dụng không hài lòng về chất lượng hay không thấy hiệu quả. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng sản phẩm kính bảo vệ mắt tại Kính mắt Lan Anh