Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ngày nay kính mắt đẹp thôi là chưa đủ mà còn phải có công dụng bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh, giúp bạn giảm ngay tình trạng nhức mỏi, khô mắt kéo dài. Là một người phụ nữa thông minh thì bạn không thể không biết thương hiệu kính mắt Lan Anh một trong những thương thiệu kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh uy tín nhất Hà Nội. Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, hợp gu giới trẻ kính mắt Lan Anh đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với giá cả cạnh tranh.


 Mắt kính chống ánh sáng xanh có giúp mắt đỡ mỏi?

   1. Những nghiên cứu về ánh sáng xanh đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, nhiều người đeo kính chống ánh sáng xanh sau một thời gian đều cải thiện được các tình trạng như nhức mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ.
   2. Đeo mắt kính chống ánh sáng xanh giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng khi ngồi làm việc trước màn hình máy tính hay xem điện thoại quá lâu nữa. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đeo kính chống ánh sáng xanh thực sự giúp mắt đỡ mỏi.

3. Những lý do bạn nên sửa dụng kính bảo vệ mắt Lan Anh

Không chỉ thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp bên ngoài mà những mẫu kính còn được thiết kế một cách tính xảo bắt mắt và siêu đẹp, với những mẫu kính được ưa chuộng bởi chất lượng và chính sách bảo hành đổi trả công khai, minh bạch.
   1. Kính bảo vệ mắt Lan Anh sẽ giúp bạn giảm ngay tình trạng nhức mỏi, khô mắt kéo dài, chảy nước mắt hay dụi mắt. Đây là các thói quen không tốt cho mắt, và là nguy cơ hàng đầu dẫn đến các bệnh về mắt trong lâu dài.
   2. Kính chống 100% tia cực tím từ ánh mặt trời nên bạn có thể đeo kính đi đường chống bụi và chống tia UV, bảo vệ mắt khỏi viêm giác mạc, đau mắt đỏ, đục thủy tinh thể hay tổn thương võng mạc.
   3. Kính chống phản quang giúp chống lóa từ màn hình máy tính điện thoại, đem lại góc nhìn chân thực.
   4. Ngoài ra một số mẫu kính sẽ có thêm các tính năng ưu việt như siêu trơn trượt nước hay đổi màu khi đi nắng.
Kính được bảo hành 1 năm và 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu bạn sử dụng không hài lòng về chất lượng, hay không thấy hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm kính bảo vệ mắt của kính mắt Lan Anh nhé.
Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ chọn được cho mình một cặp kính mắt đẹp thời thượng, phong cách phù hợp nhất với bản thân mình nhé. Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc kính độc đáo, hãy đến Kính Mắt Lan Anh để tham khảo nhiều mẫu kính bảo vệ mắt đa dạng khác. Hãy liên hệ kính mắt Lan Anh nếu bạn cần tư vấn trực tiếp nhé. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý!