Hiển thị tất cả 2 kết quả

Làm việc thường xuyên trên máy tính chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về mắt như: nhức mỏi, khô mắt, dễ mắc cận thị hoặc nhanh tăng độ cận. Đeo kính bảo vệ mắt dành cho người ngồi máy tính có khắc phục được vấn đề này? Kính mắt Lan Anh sẽ mang đến cho bạn những chiếc kính bảo vệ mắt với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là những mẫu kính phù hợp cho nam với những chất liệu như, gọng kính kim loại ,gọng kính nhựa dẻo TR90 siêu nhẹ, gọn vuông, gọng tròn …


1. Tác hại của màn hình máy tính, điện thoại với đôi mắt

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính, điện thoại, tivi là tác nhân chính gây ra nhiều vấn đề về mắt, gây ra những vấn đề về mắt như nhức mỏi mắt, khô mắt, bệnh thoái hoá điểm vàng, rối loạn giấc ngủ.
Vì vậy, một trong những biện pháp bảo vệ mắt hữu hiệu cho người làm việc thường xuyên với máy tính đó là sử dụng kính bảo vệ mắt trước màn hình máy tính,điện thoại, tivi có mắt kính chống ánh sáng xanh.

2. Vì sao bạn nên chọn sử dụng kính bảo vệ mắt tại Kính mắt Lan Anh

Mắt kính được sản xuất bằng công nghệ mới của Hàn Quốc, mắt kính chiết suất cao High-index, giúp cho mắt kính mỏng, trọng lượng kính nhẹ và độ truyền sáng cao hơn mắt kính thông thường. Nhờ đó người đeo kính không bị giảm tầm nhìn, mang lại cảm giác “đeo mà như không đeo”.
Mắt kính chống ánh sáng xanh ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng xanh có hại đi qua. Mắt kính còn có khả năng chống xước, chống phản quang chống tia UV 400 giúp mắt kính bền đẹp dù đã sử dụng một thời gian dài. Với những người thường xuyên phải di chuyển ngoài đường, có các dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng như: Mắt kính chống ánh sáng xanh siêu trơn chống bám nước và bụi bẩn, Mắt kính chống ánh sáng xanh đổi màu khi ra nắng.

3. Lời khuyên dành cho người thường xuyên làm việc với máy tính điện thoại

Ánh sáng xanh là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về mắt nhưng đó không phải là nguyên nhân duy nhất. Thói quen làm việc khiến mắt phải tập trung nhìn gần trong 1 thời gian dài là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tật cận thị ở mắt.
Lời khuyên 1: Áp dụng nguyên tắc 20 – 20 – 20 khi làm việc. Cứ sau 20 phút ngồi làm việc với máy tính, hãy nhìn ra xa 20 feet (khoảng 6 mét), giữ như vậy trong 20 giây, rồi mới quay trở lại làm việc.
Lời khuyên 2: Đo thị lực định kỳ từ 3 – 6 tháng / lần, điều này giúp sớm phát hiện ra hiện tượng tăng độ
Với chính sách kính được bảo hành 1 năm và đổi trả trong 7 ngày nếu khách hàng sử dụng không hài lòng về chất lượng hay không thấy hiệu quả. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm kính bảo vệ mắt của Kính mắt Lan Anh.