Cách lựa chọn một chiếc kính đa tròng chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu khắc phục các tật khúc xạ ở mắt thì có rất nhiều loại kính khác nhau trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng trường hợp và đối tượng sẽ có loại tròng kính phù hợp, trong đó có loại kính đa tròng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về loại kính này và địa chỉ mua kính đa tròng uy tín, chất lượng.

1. Kính đa tròng và những ưu điểm vượt trội

Nếu kính đơn tròng chỉ có thể giúp những người bị tật khúc xạ mắt nhìn được ở một tầm nhìn thì kính đa tròng có tác dụng nhìn rõ ở các vùng xa gần khác nhau.

Loại kính này có ưu điểm là giúp người dùng nhìn được ở nhiều cự ly khác nhau một cách thoải mái. Ở tầm nhìn nào từ tầm nhìn gần, trung cho đến xa, người đeo kính đa tròng đều thấy rõ mà không cần phải tháo kính, xoay cổ như các loại kính đơn tròng bình thường. Kính đa tròng có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. 

Bên cạnh đó, đeo kính đa tròng sẽ giúp người dùng thay đổi các thói quen không tốt như thường xuyên ngước cổ lên xuống để điều chỉnh tầm nhìn hoặc đưa mắt sát với màn hình máy tính, điện thoại. Những thói quen này về lâu dài sẽ gây nên những tác hại không tốt đến mắt và xương.

2. Kính đa tròng phù hợp với đối tượng nào?

Đây là loại kính chuyên biệt, phù hợp với các đối tượng bắt đầu mắt bị tật lão thị. Những đối tượng này thường có độ tuổi từ 35 trở lên, có nhu cầu dùng kính để nhìn ở tầm gần, đọc sách, giấy tờ…

Ngoài ra, kính đa tròng còn phù hợp với những người làm việc linh hoạt, di chuyển nhiều và có khoảng thời gian làm việc tại văn phòng. Loại kính này được xem là sự kết hợp của kính nhìn xa và kính đọc sách để giúp người dùng được tiết kiệm thời gian, không phải thay đổi kính thường xuyên, cũng như mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Đến với Kính Mắt Lan Anh, khách hàng sẽ được hài lòng hơn nữa với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, giúp khách hàng đo mắt chính xác và cắt kính phù hợp.

Ngoài ra, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách chọn kính. Cũng như cách vệ sinh, giữ gìn kính tốt nhất một cách tận tâm, nhiệt tình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kính chống ánh sáng xanh cũng như địa chỉ mua kính chất lượng, uy tín. Để bảo vệ đôi mắt cũng như sức khỏe của mình, bạn nên có sự lựa chọn thật sáng suốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *